VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022

Ngày 09/9/2022 nhằm ngày 14/8/2022 âm lịch nhà trường đã tổ chức vui Tết trung thu cho học sinh.

1

Đúng 15 giờ 15 phút các em học sinh đã tập trung xuống sân trường, em nào cũng vui vẻ hân hoan thể hiện qua ánh mắt nụ cười ngây thơ đáng yêu của các em.

2

Các em được thưởng thức các tiếp mục văn nghệ hát về chủ đề tết trung thu rất vui và ý nghĩa.

3

Đến dự vui hội trăng rằm có các cấp lãnh đạo xã, hội phụ huynh học sinh.

4

Bà  Châu Thị Huỳnh Như- Bí thư Đoàn xã Dương Xuân Hội đọc cho các em nghe ý nghĩa ngày Tết  trung thu.

5

Thầy Nguyễn Văn Long kể cho các em nghe sự tích Cây Đa- Chú Cuội và các  em được tham gia các trò chơi tập thể rất vui tươi sôi động.

6

Các em được nhận quà trung thu, món quà thật ý nghĩa đối với các em trong ngày vui nhất của các em.

7

Tết trung thu của các em tuy diễn ra đơn sơ nhưng với các em đây chính là sự quan tâm của các cấp, nhà trường, hội phụ huynh học sinh và tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường dành cho các em trong ngày vui vẻ nhất. Các em sẽ cố gắng nổ lực thật nhiều trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất như lời cảm ơn chân thành nhất mà mọi người đã dành cho các em nhé.