TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG XUÂN HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Tên file: Viết-báo-Tổ-chức-khai-giảng.docx

HIEU TRUONG DANH TRONG KHAI TRUONG

Trường Tiểu học Dương Xuân Hội là một trong những trường tiểu học có uy tín và chất lượng cao tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Trường được thành lập vào năm 1992 và có truyền thống đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi, năng động và có đạo đức. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú.

Vào ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Dương Xuân Hội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 với sự tham gia của toàn thể học sinh, phụ huynh, cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Lễ khai giảng sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng tại sân trường với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

VAN NGHE CHAO MUNG

Trong lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Cường – Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chúc mừng năm học mới, gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị và cá nhân đã đóng góp cho sự phát triển của trường và đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch cho năm học mới.

LANH DAO TANG HOA CHUC MUNG

Năm học 2023-2024, nhà trường chào đón 86 học sinh lớp 1, đại diện học sinh học sinh lớp 5 tặng hoa cho học sinh lớp 1.

DON HS LOP 1

Các em còn được tham gia các trò chơi dân gian sau lễ khai giảng. Em Mai Anh học sinh lớp 1/1 hào hứng chia sẽ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chơi trò chơi Bịt mắt đánh trống nhân dịp lễ khai giảng” em rất vui.

PHAN HOI

Lễ khai giảng là một hoạt động quan trọng và ý nghĩa của trường Tiểu học Dương Xuân Hội, nhằm khởi động một năm học mới với nhiều niềm vui, hy vọng và thành công. Đây cũng là dịp để các em học sinh gặp gỡ lại bạn bè, thầy cô sau một kỳ nghỉ dài, và chuẩn bị tinh thần cho việc học tập và rèn luyện trong năm học mới. Chúc các em học sinh có một ngày khai giảng vui vẻ và ý nghĩa!

Trần Thị Hồng Nga