TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG XUÂN HỘI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội khai trường trong cả nước, Trường Tiểu học Dương Xuân Hội tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 vào ngày 05/9/2022.

Đến dự buổi lễ khai giảng có đại diện các cấp lãnh đạo huyện, xã, hội phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Dương Xuân Hội.

DAI BIEUHS 3

Mở đầu chương trình là các tiếp mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ trường biểu diễn.

VN 1

Buổi lễ Khai giảng gồm hai phần phần lễ và phần hội.

Mở đầu phần lễ, Thầy Nguyễn Văn Cường đại diện nhà trường nhận hoa do Ủy Ban Nhân Dân Huyện Châu Thành tặng.

NHAN HOA

Bà Lê Kim Thủy phó chủ tịch xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường.

DOC THU

Thầy Nguyễn Văn Cường đọc tóm tắt thành tích năm học 2021-2022 và phương hướng kế hoạch năm học 2022-2023.

THANH TICH

Lễ đón nhận và tặng hoa cho học sinh đầu cấp.

TANG HOA

Nhân dịp này điện máy Gia Khang tặng học bổng cho học sinh trường.

HOC BONG 2HOC BONG

Thầy Hiệu Trưởng đánh hồi khai trống chính thức khai giảng năm học 2022-2023.

Khép lại phần lễ, các em học sinh được thầy cô tổ chức phần hội với các trò chơi dân gian như chuyền chanh, thổi bong bóng, kéo co. Các em tham gia sôi nổi, phấn khởi vui tươi.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí trang nghiêm, vui tươi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.