TRƯỜNG TH DƯƠNG XUÂN HỘI TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QTPN 8/3

Ngày 5/3/2022, trường Tiểu học Dương Xuân Hội tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư chi- Hiệu trưởng cùng toàn thể 28 CBGV, NV nhà trường.

Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi của các giáo viên.

Cô Nguyễn Thị Kim Oanh

Tiết mục văn nghệ của cô Kim Oanh

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển,…

Đối với chị em phụ nữ trường Tiểu học Dương Xuân Hội cũng luôn ra sức phấn đấu trong công tác giảng dạy và xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc (Giỏi việc trường- Đảm việc nhà). Cô Ngọc Chi -Chủ tịch công đoàn trường  cùng nhau ôn lại truyền thống 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2022), cùng cất lên những lời ca tiếng hát, ca ngợi người phụ nữ.

Thầy Cường hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng, chúc mừng và tặng  bó hoa tươi thắm nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ trong trường.

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Cường tặng hoa chúc mừng

Tiếp theo các tổ công đoàn tham gia Hội thi trang trí dĩa trái cây tráng miệng trong bữa ăn gia đình.

Dĩa trái cây trang trí của các tổ

Ông Nguyễn Văn Cường phát giải thưởng

Phát thưởng hội thi

Kỉ niệm ngày 8/3 là dịp để CBGV,NV cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại.  Kết thúc buổi tọa đàm là bữa cơm thân mật tạo không khí ấm cúng trong ngày kỉ niệm.

Người đưa tin:  Võ Hồng Quân – Tổ khối 3